0904.919.916   0985.733.310   ntlien@hpmu.edu.vn

Chữa bệnh vẩy nến ở Hải Phòng


Hiện nay, nguyên nhân gây bệnh vẩy nến còn chưa thật sự rõ ràng, có nhiều tài liệu giải thích có liên quan đến cơ chế miễn dịch. Do đó, việc hỗ trợ điều trị còn gặp nhiều khó khăn. Các thuốc đã được sử dụng đều không mang lại hiệu quả bền vững và không ngăn được việc bệnh quay trở lại.

Khám bệnh vẩy nến

Ở Việt Nam, vảy nến chiếm 3­5% tổng số bệnh nhân đến khám da liễu. Bệnh biểu hiện thành chấm, vết hoặc mảng nền viêm đỏ, phủ vảy nhiều lớp, dễ bong, màu trắng đục như xà cừ, như nến. Bệnh tiến triển từng đợt, dễ quay trở lại, có khi dai dẳng nhiều năm.

Biểu hiện lâm sàng của bệnh vẩy nến

 

Tùy triệu chứng lâm sàng, các bác sĩ phân vảy nến thành nhiều thể: chấm, giọt, đồng tiền, mảng, đỏ da, mụn mủ, khớp…Thể chấm, giọt, đồng tiền hoặc mảng khu trú thường lành tính, không ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe, chỉ gây ngứa khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân trong quan hệ gia đình, xã hội.

Riêng các thể đỏ da, mụn mủ, viêm da thường kèm theo tổn thương nội tạng, tiên phát hoặc thứ phát, nếu không được hỗ trợ điều trị, săn sóc tích cực, đúng đắn thì có thể gây chết người.

Vì nguyên nhân chưa rõ ràng nên điều trị còn khó khăn. Có thể nói, hầu như tất cả các loại thuốc đều đã được sử dụng trong hỗ trợ điều trị vảy nến. Đó là các thuốc cổ điển (asen, bismut, DDS, novocain, vitamin), hiện đại (kháng sinh, corticoid, thuốc ức chế hoặc tăng cường miễn dịch, cyclosporin, interferon, interleukin…) hoặc thuốc kết hợp các chất chống viêm, bạt sừng, tạo da (kem có salicylic, gudron, corticoid, diprosalic, betnoval…). Chúng chỉ mang lại kết quả không chắc chắn, không bền vững và đại đa số vẫn không thể ngăn ngừa được việc bệnh quay trở lại.

 

Phương phám chữa hiệu quả bệnh vẩy nến

Phòng khám chuyên khoa da liễu Hải Phòng đã nhiều năm nghiên cứu về bệnh vẩy nến, phương pháp chữa bệnh vẩy nến tại phòng khám đã được áp dụng và không tái phát với rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh vẩy nến tại Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận. Bạn đang mắc bệnh vẩy nến hãy đến khám, điều trị bệnh vẩy nến tại phòng khám da liễu Hải Phòng 368 Tô Hiệu, Lê Chân, Phòng hoặc liên hệ trực tiếp chuyên gia tư vấn Thạc Sỹ, Bác Sỹ Phạm Thị Liên - 0904919916.

 

 

Phòng khám chuyên khoa Da liễu Hải Phòng, nơi điều trị hiệu quả các bệnh da liễu. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!. Hãy nhấc máy & gọi cho chúng tôi để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.  Hotline :0904. 919.916

 

Trân trọng cảm ơn!

 
Chúng tôi cam kết mang đến
Liên hệ

GIỜ LÀM VIỆC: Thứ 2 đến thứ 6: 17h - 20h. Thứ 7, chủ nhật: Sáng 8h - 11h, Chiều 15h - 20h
Địa chỉ: 368 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0904.919.916 | 0985.733.310
Zalo: 0904919916